Top Các Loại Đông Trùng Hạ Thảo Nên Mua

Đông Trùng Hạ Thảo vốn là một loại thảo dược quý hiếm được tin dùng trong Đông Y bởi những giá trị y học tuyệt vời mà nó mang lại. Khi khoa học – công nghệ phát triển vượt bậc, Đông Trùng Hạ Thảo càng được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay có vô vàn loại Đông Trùng Hạ Thảo cùng nhiều hình thức và thành phần dinh dưỡng khác nhau. Hãy cùng tham khảo một số loại Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất hiện nay nhé!

1. Đông Trùng Hạ Thảo Tenken

Đông Trùng Hạ Thảo Tenken là một trong những sản phẩm bồi bổ sức khỏe tương đối phổ biến trên thị trường. Các khâu phát triển và sản xuất sản phẩm từ nghiên cứu, bào chế đến đóng gói đều được thực hiện tại Nhật Bản.

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản

Đông Trùng Hạ Thảo Tenken được chiết xuất bởi hệ thống công nghệ cao dưới dạng viên uống tiện dụng giúp cơ thể hấp thụ tốt dưỡng chất.

Thành phần chính trong 1 viên Đông trùng hạ thảo Tenken gồm:

  • 200mg Trùng Thảo,
  • 50mg tinh chất Linh Chi
  • Một số hoạt chất khác bổ trợ có lợi cho sức khỏe

Đông Trùng Hạ Thảo Tenken giá bán 2.000.000 đồng/ Hộp 6 vỉ x 10 viên.

Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Tenken: mỗi ngày dùng 1–2 lần với 1–4 viên tùy vào từng nhu cầu.

2. Thảo Trùng Hoa

Thảo Trùng Hoa là dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo khô do Công ty Cổ phần Công nghệ Linh Dược tại Hà Nội sản xuất bằng phương pháp sấy thăng hoa (cấp đông sản phẩm trong điều kiện chân không) đạt chuẩn HACCP giúp làm khô Trùng Thảo hiệu quả mà không mất dưỡng chất, giảm chất lượng.

Thảo trùng hoa

Sản phẩm Thảo Trùng Hoa là Đông Trùng Hạ Thảo dạng thô có thể chế biến thành món ăn hoặc hãm trà.

Giá bán Thảo Trùng Hoa là 480.000 đồng/ Hộp 10g. Mỗi lần dùng 3 đến 5 sợi, tương đương với 0,5g.

3. Đông Trùng Hạ Thảo Banikha

Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của Công ty TNHH Thiên Phúc được chiết xuất từ loại Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy trong môi trường vô trùng, khép kín và có chứng nhận đầy đủ từ Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, viên nang uống Đông Trùng Hạ Thảo này được sản xuất và đóng góp tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với các nguyên liệu chính gồm 500mg Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy, 10mg Hồng Sâm, 10mg Linh Chi.

Nhờ có thành phần chính là Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy chính thế nên giá thành của sản phẩm được rút giảm đáng kể chỉ 750.000 đồng/Hộp 60 viên.

Cách dùng 1 viên x 1 – 2 lần/ngày trước bữa ăn 30 phút khi bụng còn đói.

4. Đông Trùng Hạ Thảo Tochukasou Extract Gold

Là sản phẩm của thương hiệu Beauty Miral đến từ Nhật Bản, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tochukasou Extract Gold không chỉ có thành phần Đông Trùng Hạ Thảo mà còn được bổ sung các hoạt chất có lợi như Rehmannia, Niacin, Acid béo, cùng các loại Vitamin giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường đề kháng.

Đông trùng hạ thảo Tochukasou Extract Gold

Sản phẩm Tochukasou Extract Gold có giá thành 1.300.000 đồng/Hộp 120 viên. Theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, viên uống nên được dùng với liều lượng 2 lần sau khi ăn, mỗi lần 4 viên. Đặc biệt, nếu uống cùng nước ấm sẽ giúp chuyển hóa dưỡng chất nhanh hơn.

5. Đông Trùng Hạ Thảo Puritan’s Pride

Dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Puritan’s Pride được phát triển bởi thương hiệu cùng tên nổi tiếng tại thị trường Mỹ.

Đông trùng hạ thảo Puritan’s Pride 1500mg

Mỗi viên uống chứa 1.500mg Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng hỗ trợ bồi bổ, tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch và chức năng gan, thận, hoạt động sinh lý và cải thiện làn da, xương khớp

Giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo Puritan’s Pride là 1.000.000 đồng/hộp 60 viên uống. Sản phẩm nên được uống 1–2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên.

6. Fine Japan Cordyceps

Fine Japan Cordyceps là dòng sản phẩm được chiết xuất từ 100% Trùng Thảo tinh khiết (Cordyceps Sinensis) ở Himalaya cao trên 12.000 feet và các rừng mưa nhiệt đới tại Châu Á.

Dòng sản phẩm gồm 02 loại viên uống hoặc nước uống Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất từ tự nhiên. Với dạng viên uống, sản phẩm chứa đến 400mg Đông Trùng Hạ Thảo cùng các phụ phẩm khác. Mặt khác, hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi 50ml nước uống Fine Japan Cordyceps Plus gồm 900mg Đông Trùng Hạ Thảo cùng 0,1mg tinh chất hạt Macca vô cùng tốt cho hệ tim mạch.

Đông trùng hạ thảo Fine Japan Nhật Bản

Fine Japan Cordyceps và Cordyceps Plus là sản phẩm chính hãng được phân phối độc quyền bởi FG Ogranization Vietnam. Sản phẩm có công dụng nâng cao thể trạng, sức đề kháng hiệu quả, đồng thời làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm và giúp người dùng ăn ngon, ngủ sâu, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Fine Japan được sử dụng 2- 4 viên chia làm 2 lần uống mỗi ngày; hoặc 1 chai nước tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày vào mỗi buổi sáng, cách thuốc Tây từ 1 đến 2 tiếng, cách thuốc tây từ 1 đến 2 tiếng nếu có.

Giá bán Viên uống Fine Japan Cordyceps là 1.799.000 đồng (120 viên)

Giá bán Nước uống Fine Japan Cordyceps Plus có giá 3.668.000 đồng (10 chai)

Chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Social Media

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
On Key

Related Posts

Thực Hư Về Công Dụng Bổ Phổi Của Đông Trùng Hạ Thảo

Từ xưa đến nay, Đông Trùng Hạ Thảo luôn được xem là một loại “thần dược” của sức khỏe. Loại dược liệu quý hiếm này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe vượt trội mà còn có công dụng tăng cường sức khỏe của phổi và duy trì ổn định chức năng hô hấp. Đặc

Top Các Loại Đông Trùng Hạ Thảo Nên Mua

Đông Trùng Hạ Thảo vốn là một loại thảo dược quý hiếm được tin dùng trong Đông Y bởi những giá trị y học tuyệt vời mà nó mang lại. Khi khoa học – công nghệ phát triển vượt bậc, Đông Trùng Hạ Thảo càng được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm

Tìm Hiểu Về Tình Trạng Ho Khan Hậu Covid Và Cách Khắc Phục

Sau khi đã điều trị khỏi COVID-19, các F0 vẫn có thể gặp phải các di chứng khác nhau do mắc hậu COVID – hội chứng phổ biến có thể xảy ra ở bất kỳ ai từng nhiễm bệnh. Trong số đó, ho khan được ghi nhận là một trong những vấn đề thường gặp

Shopping Cart
Scroll to Top